Thứ Ba, 16 tháng 10, 2012

Phim Lời nói dối định mệnh- Full 30 tập


Lần đầu tiên, bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng trong làng điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc cùng góp mặt trong một tác phẩm truyền hình đầy tính nhân văn mang tên Lời nói dối định mệnh
Bộ phim Lời nói dối định mệnh dài 23 tập do Hàn Quốc sản xuất 2011 (Biên kịch: Kim Ye Ri; Đạo diễn: Kim Soo Ryong - Kwon Hyuk Chan) với sự tham gia của các diễn viên: Yoon Eun Hye, Kang Ji Hwan, Jo Yoon Hee, Sung Joon… sẽ được phát sóng lúc 19h30 các ngày trong tuần từ 19/10/2012 trên kênh Let’s Viet-VTC9.
Bộ phim xoay quanh câu chuyện rắc rối giữa cô nhân viên công vụ Gong Ah Jung của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và anh chàng Giám Đốc khách sạn Hyun Ki Joon.
Gong Ah Jung mồ côi mẹ từ nhỏ, sống cùng cha ruột, tính nết giống hệt con trai: mạnh mẽ, cứng đầu, dũng cảm nhưng rất vụng về. Cô yêu thầm anh chàng luật sư Chun Jae Bum và tâm sự chuyện này với cô bạn thân nhất Yoo So Ran. Để có được trái tim của mối tình đầu, Ah Jung học rất chăm chỉ và quyết tâm đỗ kì thi công chức rồi mới thổ lộ tình cảm của mình với Jae Bum. Ngày cô định ngỏ lời yêu Chun Jae Bum cũng chính là Yoo So Ran tuyên bố tình yêu và sẽ kết hôn với Chun Jae Bum. Sững sờ, đau khổ trước sự phản bội của cô bạn thân, thất vọng vì mối tình đầu bị cướp mất, Gong Ah Jung chỉ biết lao vào công việc. Từ đó, cô luôn mong ước sẽ lấy được người chồng giàu sang và cuộc sống của cô phải tốt đẹp hơn rất nhiều so với những gì Yoo So Ran đang có.
Vào ngày họp lớp, để giữ thể diện cho mình đồng thời để chọc tức So Ran, Gong Ah Jung đã nói dối với bạn bè là cô vừa kết hôn với một người chồng giàu có và sống rất hạnh phúc. Đột nhiên, lời nói dối đó gây ra một chuỗi rắc rối bất ngờ không những cho bản thân cô mà cho một người đàn ông độc thân khác.
Người đàn ông độc thân đó chính là Hyun Ki Joon, xuất thân từ gia đình quý tộc, trí tuệ thông thái và ngoại hình bảnh bao. Anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sống cùng với em trai được người cô ruột nuôi dạy. Khi còn nhỏ, anh đã có tố chất và khuynh hướng kinh doanh và hiện là Giám đốc điều hành trẻ tuổi nhất của một Tập đoàn Khách sạn.
Trong quá trình tìm bạn đời, anh dính líu vào một sự hiểu lầm vô lý rằng anh đã kết hôn với một cô gái không quen biết. Dù anh cố gắng giải thích bằng mọi cách nhưng mọi người đều cho rằng gia đình người yêu anh không môn đăng hộ đối nên sợ cô ruột phản đối, vì vậy anh đã âm thầm kết hôn.
Lời nói dối của Ah Jung như một định mệnh, dẫn đến hàng loạt rắc rối và ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn Khách sạn của Ki Joon. Anh căm hận cô gái đó! Nhưng thật lạ, anh thường gặp cô trong những hoàn cảnh “anh hùng cứu mỹ nhân” nên mọi người càng tin vào việc anh cưới vợ. Còn bản thân anh dường như đã bị cô cuốn hút lúc nào không hay.
Vì sự hiểu nhầm, Ah Jung và Ki Joon buộc lòng tự nguyện ký kết một hợp đồng kết hôn giả để giải quyết công việc riêng. Lời nói dối đó đã trở thành sợi dây tơ hồng gắn kết tình yêu cho đôi trai tài gái sắc Ki Joon và Gong Ah Jung.
Mối quan hệ của họ càng phức tạp hơn khi vị hôn phu cũ của Hyun Ki Joon là Oh Yoon Joo, con của một chính trị gia giàu có, nổi bật xuất hiện. Là một cô gái trong sáng, vẻ đẹp và sự tinh khiết của Oh Yoon Joo khiến cho em trai của Ki Joon si tình. Vì vậy, Ki Joon mới quyết định hủy hôn vì em trai mình. Cô rất yêu Ki Joon, níu kéo tình cảm của anh nhưng cuối cùng cô đã hoàn toàn thất bại và nhận ra rằng trái tim của Ki Joon đã thuộc về Gong Ah Jung.
Hyun Sang Hee là em trai của Hyun Ki Sang, vui tính, lạc quan và năng động. Anh có thể làm bạn với bất kỳ ai trong vòng 10 phút. Hiện tại không có nghề nghiệp, anh thích vẽ tranh và thích cuộc sống lang bạc. Anh từng yêu đơn phương Oh Yoon Joo. Một lần nữa, như là số mệnh, anh lại chịu nổi đau chôn giấu tình cảm của mình với người con gái mà anh thầm yêu, đó chính là Gong Ah Jung, chị dâu tương lai của anh.
Liệu Ki Joon và Ah Jung có đến được với nhau?. Hay một lần nữa Ki Joon lại hủy hôn vì em trai của mình? Bộ phim tâm lý, tình cảm lãng mạn đầy tính nhân văn với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng trong làng điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc, được nhà giám chế nổi tiếng Kim Ye Ri  và cặp bài trùng đạo diễn Kim Soo Ryong (Father's House) và Kwon Hyuk Chan (Secret Garden) đã thu hút đông đảo khán giả tại Hàn Quốc đón xem. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét